CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG LONG TRƯỜNG VŨ

Cam kết về sự an toàn & Đội ngũ nhân sự

Cam kết về sự an toàn & Đội ngũ nhân sự

  • Trang chủ

CAM KẾT VỀ SỰ AN TOÀN

Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo an toàn trong sản xuất luôn được Quý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và xem đó là nhiệm vụ hàng đầu. Bởi lẽ việc đảm bảo an toàn sản xuất chính là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động và sự vận hành xuyên suốt của hệ thống thiết bị nhà xưởng, dây chuyền công nghệ. Vì vậy, để giúp Quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo trì, gia tăng hiệu quả sản xuất và yên tâm phát triển bền vững, chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực cao nhất về an toàn:

  • Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động
  • Nhân sự thường xuyên được huấn luyện an toàn lao động, phòng ngừa tai nạn
  • Đầu tư trang thiết bị
  • Quy trình kiểm soát an toàn
  • Có các phương án dự phòng cho các sự cố phát sinh
CAM KẾT VỀ SỰ AN TOÀN
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người là yếu tố sống còn cho sự phát triển bền vững nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến phát triển đội ngũ nhân sự.

Hàng năm, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn được với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Malaysia, các buổi chia sẻ kinh nghiệm và cải tiến công việc cũng được thực hiện hàng tuần qua các hoạt động thuyết trình và báo cáo điển hình. Hợp tác với các đối tác, các nhà cung cấp tổ chức huấn luyện kỹ thuật thường xuyên để nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên.

Không chỉ tổ chức các chương trình đào tạo kỹ thuật mà chúng tôi còn chú trọng đến công tác tìm kiếm các nhân sự có nhân sự có tố chất lãnh đạo để bồi dưỡng, đào tạo và chuẩn bị cho đội ngũ kế thừa.

Zalo Messenger Facebook Gmail Hotline